Lời đầu, Ban lãnh đạo Công ty Thương Mại – Sản Xuất – Dịch Vụ GIA NGHỊ xin gửi tới Quý khách hàng lời chào chân trọng nhất. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian quan tâm đến sản phẩm của Công ty chúng tôi.

Đất nước Việt Nam với bờ biển trải dài từ Bắc tới Nam và nhiều sông hồ, kênh rạch chằng chịt nên nhu cầu sử dụng cano, tàu thuyển là vô cùng lớn nhưng hầu hết các tàu thuyển đang sử dụng hiện nay đều được làm từ vật liệu truyển thống như gỗ, sắt thép, hợp kim nhôm, composite nhưng những vật liệu này có nhiều nhược điểm do chi phí đầu tư và hoạt động bảo trì cao.

Công ty Thương Mại – Sản Xuất – Dịch Vụ GIA NGHỊ đã đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ và vật liệu mới nhất từ Châu Âu về Việt Nam để chế tạo cano, tàu thuyền, du thuyền, các công trình nổi đáp ứng nhu cầu trong nước và đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng về chất lượng, thẩm mỹ và độ an toàn của phương tiện giao thông đường thủy, Với sự kết hợp giữa tiện nghi, dịch vụ cao cấp và công nghệ tiên tiến thân thiện với môi trường, sản phẩm của chúng tôi luôn thể hiện đẳng cấp, tạo sự thoải mái và tự tin mà quý khách hoàn toàn xứng đáng được thụ hưởng.

Với công nghệ vật liệu, kỹ thuật cơ khí chế tạo tàu thuyền hiện đại của Châu Âu trong việc thiết kế, chế tạo, thử nghiệm, kiểm định chất lượng tiêu chuẩn, Chúng tôi mang đến thị trường Việt Nam và các thị trường bạn bè quốc tế các sản phẩm công nghệ giải trí mặt nước đẳng cấp vượt trội.

Các hoạt động của Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt, khắt khe các quy trình cùng các chỉ số tiêu chuẩn chất lượng cho tất cả dòng sản phẩm trên thị trường, bao gồm: Thuyền Triyak, Đạp nước Pedalwave, Ván lướt điện, Nhà Nổi Icon, cầu cảng nổi dân dụng.

Chat Online